Chuyện đùa hóa thật: Suýt mất tình đồng nghiệp chỉ vì hơi thở có mùi hôi


09:34 - 29/04/2020

Hơi thở có mùi hôi là tình trạng không ít người gặp phải, tuy là “của riêng” nhưng lại khiến bầu không khí chung bị ảnh hưởng. Đó cũng chính là câu chuyện không mấy vui vẻ của anh Đỗ Kiên (ở Tiền Hải, Thái Bình) khi chỉ vì “miệng hôi” mà suýt mất đồng nghiệp. May mắn thay, nhờ biết đến sản phẩm Nutridentiz mà anh đã nhanh chóng thoát khỏi chứng hơi thở “nặng” mùi và công việc trở lại tốt đẹp. 

Hơi thở có mùi hôi - Rào cản trong công việc

“Hơi thở” dường như là chủ đề chưa bao giờ hết “hot”, bởi tình trạng này có thể xuất hiện ở bất kỳ ai, không phân biệt già - trẻ, nam - nữ, người làm văn phòng hay lao động chân tay,... Mặc dù không gây hại nhiều tới sức khỏe nhưng hơi thở có mùi hôi lại là rào cản rất lớn trong giao tiếp, đặc biệt ở môi trường công sở.

Đó cũng là vấn đề đau đầu của anh Đỗ Kiên (ở Tiền Hải, Thái Bình) bấy lâu nay. Vốn là nhân viên phòng Kế Hoạch, việc trao đổi, họp nhóm là điều diễn ra thường xuyên. Anh tâm sự: “Hồi mới vào công ty, tôi được xếp ngồi cạnh một anh đồng nghiệp, được giới thiệu là cùng quê nên cũng hy vọng được chỉ dạy nhiều để hòa nhập với công việc nhanh hơn. Tuy nhiên, không hiểu sao mới nói chuyện một vài lần mà tôi thấy anh ấy có vẻ tránh mình, không muốn tiếp xúc. Không chỉ vậy, khi họp phòng, mọi người đang bàn tán rất sôi nổi, nhưng tôi vừa mới nêu ý kiến thì lại thấy ai nấy đều im ắng. Mới chuyển chỗ làm mới mà lại gặp tình huống này, tôi thực sự thấy chán nản, áp lực, bởi đặc trưng công việc của tôi cần đưa ý tưởng và hoạt động nhóm rất nhiều, nhưng khi ấy cảm giác chẳng ai muốn hợp tác với mình, liệu tôi đã làm gì không đúng hay sao mà sự xuất hiện của mình lại khiến mọi người khó chịu tới vậy?”.

Tình trạng ấy kéo dài suốt vài tuần, đến khi không thể chịu đựng nữa, anh Kiên quyết định hẹn đồng nghiệp ngồi cạnh ra nói chuyện riêng. Phải nhắn tới vài lần thì anh ấy mới đồng ý. Nói chuyện một hồi về vài vấn đề trong công việc, anh Kiên mới nói thẳng: Hình như mọi người trong phòng có vẻ không thích anh, nếu chưa hài lòng ở điểm nào, mọi người có thể góp ý để khắc phục ngay. Nhưng mà cứ như vậy mãi, chắc anh không thể tiếp tục được công việc này mất!

  Hơi thở có mùi hôi khiến anh Kiên gặp khó khăn trong công việc 

Hơi thở có mùi hôi khiến anh Kiên gặp khó khăn trong công việc

nutridentiz

>> Xem thêm: Nỗi ám ảnh mang tên miệng có mùi hôi và đây là cách khắc phục

Hành trình thoát khỏi chứng hơi thở có mùi hôi nhờ bí quyết từ thảo dược

Anh Kiên chia sẻ tiếp: “Nghe tôi tâm sự vậy, anh bạn ấy mới nói rằng, thực ra trong phòng không ai ghét gì tôi cả, công việc của tôi cũng không vấn đề gì, tuy nhiên, chính hơi thở có mùi hôi của tôi mới là vấn đề lớn nhất. Mọi người sợ nhắc sẽ khiến tôi khó xử, nghĩ rằng đồng nghiệp dò xét quá mức nên ai cũng âm thầm chịu đựng, nhưng thực sự mùi ấy khiến ai cũng sợ. Trời ơi, tôi còn không biết mình bị như vậy, thực sự cảm thấy có lỗi với các anh chị. Hôm ấy về, tôi quyết định nhắn tin xin lỗi cả nhóm và hứa sẽ khắc phục sớm, không để ảnh hưởng tới mọi người”. Anh Kiên tìm đủ mọi cách trên mạng, biện pháp nào có thể thực hiện được anh đều làm ngay. Tuy nhiên, sau hơn tuần, tự kiểm tra thì thấy hơi thở vẫn còn mùi khó chịu.

“Đang lo lắng không biết làm thế nào, bỗng một hôm sau khi xong việc, anh đồng nghiệp bên cạnh tới đưa cho tôi một hộp có tên là dung dịch nha khoa Nutridentiz và nói rằng thử dùng ngay đi, anh ấy thấy người quen cũng bị như tôi mà sử dụng trong vài tuần hết hẳn. Cảm ơn anh rối rít, vội tra xem đây là sản phẩm gì mà có hiệu quả như thế. Thấy rằng thành phần có rất nhiều dược liệu thiên nhiên được ứng dụng từ lâu đời trong khắc phục bệnh răng miệng, chắc sẽ rất tốt đây. Tối về tôi dùng thử ngay, ấn tượng nhất là cảm giác the mát mà không hề cay nồng, miệng cũng sạch hơn, mà hơi thở bớt mùi hẳn. Thế là tôi cứ tiếp tục dùng hàng ngày, đúng là chỉ sau khoảng 1 tuần, tình trạng hơi thở có mùi hôi được cải thiện hẳn. Điều mừng hơn nữa là mọi người trong phòng cũng bắt đầu nói chuyện và chia sẻ công việc với tôi. May nhờ có “bí quyết” Nutridentiz mà công việc của tôi ngày càng thuận lợi. Thực sự cảm ơn Nutridentiz và người đồng nghiệp đã giúp tôi biết đến giải pháp này! Nếu ai đó không may gặp phải tình trạng như tôi thì dùng ngay sản phẩm này nhé, hiệu quả tuyệt vời luôn đó”.  

 Anh Kiên vui mừng vì được đồng nghiệp ủng hộ

Anh Kiên vui mừng vì được đồng nghiệp ủng hộ

>> Xem thêm: Bọc răng sứ bị hôi miệng phải làm sao?

Nutridentiz - Giải pháp an toàn, hiệu quả vượt trội với tình trạng hơi thở có mùi hôi

Như chúng ta thấy, hơi thở có mùi hôi ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, những cách chăm sóc răng miệng thông thường, hoặc biện pháp dân gian mới chỉ cải thiện được triệu chứng mà chưa tác động được nguyên nhân gốc rễ của bệnh - chính là nướu, lợi không được cung cấp đủ dinh dưỡng. Do đó, các nhà khoa học đã tích cực nghiên cứu và bào chế thành công dung dịch nha khoa Nutridentiz khắc phục được tất cả những nhược điểm trên mà vô cùng an toàn, tiện lợi.

Sản phẩm có thành phần chính là dịch chiết sáp ong trong cồn, kết hợp với dịch chiết lá trầu không, dịch chiết vỏ chay, dịch chiết xuất cùi quả cau có tác dụng sát khuẩn rất mạnh, giảm viêm, giảm đau, giảm sưng, giúp cho những vết loét trong khoang miệng chóng lành, loại bỏ mùi khó chịu trong miệng hiệu quả. Ngoài ra, các thành phần này còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường sức khỏe cho lợi, làm lợi săn chắc, ngăn chặn những mảng bám trên răng, từ đó cải thiện tình trạng hơi thở có mùi hôi hiệu quả.

Sản phẩm được bào chế với công nghệ hiện đại nên khắc phục được các nhược điểm của phương pháp làm sạch răng miệng truyền thống, hơn nữa lại rất tiện dùng, giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị chứng hơi thở “nặng” mùi.

   Dung dịch nha khoa Nutridentiz giúp hỗ trợ điều trị hơi thở có mùi hôi hiệu quả

Dung dịch nha khoa Nutridentiz giúp hỗ trợ điều trị hơi thở có mùi hôi hiệu quả

mua ngay

Đã có rất nhiều người mắc chứng hơi thở có mùi hôi cũng như các bệnh răng lợi khác sử dụng sản phẩm và nhận thấy hiệu quả rất tốt:

+ 5 – 7 ngày đầu: Những biểu hiện sưng nướu, chảy máu chân răng giảm đáng kể, không còn đau buốt thường xuyên. Hơi thở bớt mùi khó chịu.

+ Sau 2 tuần: Hơi thở thơm tho, lợi khỏe, hồng hào, bám chắc vào răng, hết sưng viêm.

+ Đến 4 tuần: Hơi thở không có dấu hiệu mùi khác lạ, các nhiễm khuẩn răng miệng không thấy tái phát, nướu lợi ngày càng khỏe mạnh.

+ Từ 1 - 3 tháng: Hơi thở luôn giữ được thơm mát. Nướu lợi hồng hào, không bị viêm nhiễm. 

Khi các triệu chứng được cải thiện hoàn toàn, bạn vẫn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm hàng ngày để ngăn chặn tình trạng hơi thở có mùi hôi quay trở lại. Bên cạnh đó, tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Sản phẩm được chính người dùng bình chọn và vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng, chẳng hạn như: Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng; Thương hiệu thực phẩm xanh; Thương hiệu gia đình tin dùng,… nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả!

   Sản phẩm Nutridentiz đạt danh hiệu "Thương hiệu gia đình tin dùng"

Sản phẩm Nutridentiz đạt danh hiệu "Thương hiệu gia đình tin dùng"

Chia sẻ của người dùng

Không chỉ anh Kiên, rất nhiều trường hợp cũng đã cải thiện hơi thở có mùi hôi và nhiều bệnh răng miệng khác hiệu quả sau khi dùng Nutridentiz. Dưới đây là một số chia sẻ tiêu biểu:

Hơn 10 năm liên tục gặp phải tình trạng chảy máu chân răng, viêm lợi, hôi miệng nên chị Đỗ Thị Thu Hoài (trú tại xã Ia Hiao, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) rất ngại tiếp xúc với mọi người. Thời gian gần đây, chị phải nhổ đi 2 chiếc răng sâu. Mặc dù dùng nhiều loại nước súc miệng, uống thuốc để tránh tụt lợi nhưng bệnh vẫn không cải thiện. Cho tới khi biết tới dung dịch nha khoa Nutridentiz, chị đã khắc phục được tình trạng sâu răng, hơi thở có mùi hôi, viêm lợi đeo bám suốt thời gian dài. Mời bạn xem chia sẻ của chị trong video dưới đây:


Hay như trường hợp của ông Nguyễn Thế Thiện (SN 1969, trú tại 26 Phù Long, phường Trần Tế Xương, TP. Nam Định, hơn 10 năm gặp vấn đề răng miệng do uống rượu, hút thuốc nhiều. Ông liên tục viêm lợi, chân răng có mủ, rụng mất 3 chiếc răng và hơi thở có mùi hôi nên ông Thiện rất tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Nhưng chỉ sau 2 tháng sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz, tình trạng răng lợi của ông đã cải thiện tích cực. Mời bạn xem video chia sẻ của ông Thiện dưới đây:


Một chia sẻ khác từ chị Lâm Thủy (ở Quảng Ninh) về câu chuyện của anh họ mình như sau:

Bệnh hôi miệng là tình trạng phổ biến, tuy không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống, đặc biệt đối với những người thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng. Điều này khiến họ mất tự tin và ngại trong giao tiếp. Anh Vinh vốn là nhân viên kinh doanh, tuy nhiên lại có thói quen xấu là hút thuốc nên hơi thở rất hay có mùi. Nhưng từ ngày dùng dung dịch nha khoa Nutridentiz, hơi thở của anh đã cải thiện rất nhiều, không còn khó chịu như trước nữa, đồng thời răng cũng sáng và không còn mảng bám. Nhờ vậy, anh tự tin hơn hẳn và công việc cũng khởi sắc hơn”.

   Chia sẻ của chị Thủy

Chia sẻ của chị Thủy

 

>>Xem thêm: Nhiều người đã cải thiện tình trạng hôi miệng nhờ sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz

Đánh giá của chuyên gia

Mời bạn lắng nghe tư vấn từ chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân về cách cải thiện tình trạng hôi miệng vào buổi sáng khi ngủ dậy trong video sau đây:


 >> Xem thêm: Đánh giá của chuyên gia về tác dụng của dung dịch nha khoa Nutridentiz đối với các vấn đề răng miệng TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tình trạng hơi thở có mùi hôi, cũng như đặt mua dung dịch nha khoa Nutridentiz chính hãng với giá tốt nhất, quý độc giả vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Minh Anh

 

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2016. Nutridentiz.vn