Đừng coi thường dấu hiệu chảy máu chân răng!

19/09/2017 - 02:09
Chào bác sĩ, hơn 1 tuần nay, khi đánh răng, tôi rất hay bị chảy máu chân răng. Khi xỉa răng, đôi lúc cũng bị chảy vài giọt khiến tôi cảm thấy lợi rất xót, đau nhức. Xin hỏi tôi bị bệnh gì vậy? Nguyên nhân nào khiến tôi mắc bệnh này? Tôi thấy chị hàng xóm đang dùng sản phẩm dung dịch nha khoa Nutridentiz để phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng. Vậy tôi có dùng được không? Xin cảm ơn. (Lê Diễm Thúy, Hồ Chí Minh)

Chào bạn!

Chảy máu chân răng là hiện tượng các mô nướu bị tổn thương và có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Thứ nhất là do bạn đánh răng không đúng cách, vệ sinh răng kém: khiến cho vi khuẩn và cặn thức ăn thừa bám trên bề mặt răng, tạo thành vôi răng. Vôi răng gây tổn thương lợi và các tổ chức xung quanh răng, từ đó gây nguy cơ sâu răng, viêm lợi và các bệnh răng miệng khác.

– Thứ hai có thể do bàn chải quá cứng: bàn chải hoặc đầu tăm quá cứng cũng có thể gây tổn thương các mô nướu trong quá trình vệ sinh răng. Nha sĩ khuyên bạn chỉ nên dùng các loại bàn chải lông mềm và mảnh, dùng chỉ nha khoa thay cho tăm để làm sạch răng.

– Nguyên nhân thứ ba là do sự thay đổi hormone trong cơ thể: các thay đổi trong thời kì mang thai hoặc dậy thì cũng là một trong những nguyên nhân của hiện tượng chảy máu chân răng.

Về dung dịch nha khoa Nutridentiz mà chị hàng xóm đang dùng để phòng ngừa thì bạn có thể sử dụng để cải thiện vấn đề chảy máu chân răng của mình. Dung dịch nha khoa Nutridentiz có thành phần chính là dịch chiết sáp ong trong cồn- chứa các thành phần dinh dưỡng nuôi dưỡng răng, có tác dụng sát khuẩn, làm sạch răng rất tốt. Bên cạnh đó, Nutridentiz còn có các thành phần khác như: dịch chiết lá trầu không, dịch chiết cùi quả cau, dịch chiết vỏ chay đều giúp tăng cường kháng khuẩn, đồng thời nuôi dưỡng nướu lợi, giúp răng chắc khỏe.

Do đó, dung dịch nha khoa Nutridentiz giúp bảo vệ răng miệng một cách toàn diện theo 2 tác động: vừa bổ sung dưỡng chất cần thiết cho lợi/nướu, lại sát khuẩn, chống viêm, làm se niêm mạc và sạch răng lợi. Từ đó giúp bảo vệ răng lợi từ sâu bên trong, cũng như tránh các tác động từ môi trường bên ngoài. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm dung dịch nha khoa Nutridentiz hoàn toàn phù hợp cho tình trạng chảy máu chân răng như của bạn!

Dung dịch nha khoa Nutridentiz được đánh giá cao trong điều trị bệnh chảy máu chân răng, viêm lợi giúp răng chắc khỏe. Vậy sản phẩm này có an toàn cho sức khoẻ không và bạn cần phải sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy lắng nghe chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình trong video sau đây!

*Sản phẩmtác dụng nhanh hoặc chậm tuỳ thuộc cơ địa người dùng

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2016. Nutridentiz.vn