Thành tựu mới của y học cho bệnh chảy máu chân răng

23/08/2017 - 04:08
Xin hỏi, chảy máu chân răng là bệnh gì thưa chuyên gia? Dạo gần đây mỗi lần đánh răng cháu đều thấy chảy máu, có cảm giác đau nhức, sưng ở vùng lợi. Mẹ cháu đang dùng sản phẩm dung dịch nha khoa Nutridentiz thấy có hiệu quả tốt. Vậy cháu có thể sử dụng được không? Cảm ơn chuyên gia! (Mạnh Dũng – Ninh Bình)

Chào Mạnh Dũng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi chảy máu chân răng là bệnh gì? chúng tôi xin trả lời như sau:

Chảy máu chân răng là một trong những bệnh lý về răng miệng thường gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do viêm lợi, viêm chu dẫn đến xuất hiện các sợi tơ màu hồng nhỏ và mảnh ở vùng chân răng hoặc nặng hơn là hiện tượng chảy máu ở chân răng.

Khi các mảng bám ở răng không được loại bỏ đúng cách sẽ tạo môi trường cho các loại vi khuẩn trong khoang miệng phát sinh, dẫn đến tình trạng lỏng lẻo liên kết giữa răng và lợi, hình thành quãng hở giữa những vị trí này khiến máu chảy ra. Không những vậy, cùng với việc bạn đánh răng không đúng cách, chà với lực quá mạnh cũng gây tổn thương đến nướu, làm ảnh hưởng đến vùng răng.

Bên cạnh đó, các bệnh lý về gan, thận hoặc những bệnh liên quan đến tình trạng đông máu cũng dẫn đến hiện tượng chảy máu chân răng. Ngoài ra, các thói quen hàng ngày như dùng tăm để xỉa răng, dùng bàn chải không đúng cách hoặc ăn uống không đủ chất dinh dưỡng cũng gây nên hiện tượng chảy máu chân răng.

Bạn có chia sẻ là mẹ đang dùng sản phẩm dung dịch nha khoa Nutridentiz thấy có hiệu quả tốt thì trường hợp bạn bị chảy máu chân răng dùng cũng rất phù hợp. Đây là sản phẩm thảo dược có sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch chiết sáp ong trong cồn với một số thành phần khác như: dịch chiết vỏ chay, dịch chiết cùi quả cau, dịch chiết lá trầu không, giúp bảo vệ răng miệng một cách toàn diện.

Dung dịch nha khoa Nutridentiz vừa giúp sát khuẩn, làm sạch lợi và hạn chế các tình trạng chảy máu chân răng, viêm quanh răng, mất răng sớm.

Với trường hợp của bạn thì nên sử dụng mỗi ngày ít nhất 2 lần sau khi đánh răng và có thể pha loãng tùy từng mức độ khác nhau. Còn với phụ nữ và những người không quen vị cay thì nên pha loãng 5ml dung dịch nha khoa Nutridentiz với 5ml nước sôi để nguội cho mỗi lần súc miệng, rồi ngậm khoảng 30 giây trước khi nhổ bỏ đi.

Dung dịch nha khoa Nutridentiz được đánh giá cao trong việc làm sạch răng, giảm đau, cải thiện hoàn toàn chứng chảy máu chân răng, viêm lợi, ngăn ngừa mất răng sớm. BSCKI Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 5 tác dụng vượt trội của sản phẩm này trong video sau đây:

*Sản phẩmtác dụng nhanh hoặc chậm tuỳ thuộc cơ địa người dùng

Hy vọng bạn sẽ xua tan nỗi lo về bệnh chảy máu chân răng và sớm có được hàm răng chắc khỏe.

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2016. Nutridentiz.vn