Sốc với những biến chứng nguy hiểm của sâu răng


10:45 - 20/06/2017

Sâu răng là một bệnh lý nghiêm trọng trong tất cả các bệnh lý về răng miệng. Bệnh sâu răng phát triển một cách thầm lặng nên hầu hết chúng ta không lường trước được vấn đề nghiêm trọng của nó để điều trị kịp thời. Sau đây là một số biến chứng nghiêm trọng của sâu răng có thể giúp bạn nhìn nhận ra độ nguy hiểm của căn bệnh răng miệng này.

Bạn nên biết ngay những biến chứng nguy hiểm của sâu răng!

Bệnh sâu răng có những biến chứng nguy hiểm và kéo dài, gây khó chịu cho người bệnh và cả những người xung quanh. Các biến chứng thường gặp nhất của căn bệnh sâu răng là :

♦   Bệnh nhân cảm thấy đau đớn, làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

♦  Bị áp xe răng. Trong một số ít trường hợp, áp xe răng có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng hoặc thậm chí đe dọa đến mạng sống.

♦  Bệnh nhân bị mất răng gây ảnh hưởng đến vẻ ngoài cũng như sự tự tin và lòng tự trọng của bạn.

♦   Bị hỏng răng.

♦  Vấn đề ăn nhai gặp rắc rối, có thể dẫn tới giảm cân hoặc các vấn đề về dinh dưỡng từ việc ăn uống khó khăn.

♦   Sâu răng gây nhiễm trùng nghiêm trọng.

 

sau-rang

Để đề phòng những trường hợp xấu nhất xảy ra, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe răng miệng để phát hiện sớm và có hướng điều trị kịp thời.

Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị sâu răng bằng sản phẩm thảo dược

Sâu răng là bệnh lý răng miệng gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, việc phát hiện và điều trị kịp thời đóng vai trò rất quan trọng giúp chúng ta đẩy lùi nỗi lo về căn bệnh này.

Hiện nay, một biện pháp đang được đông đảo người bệnh cũng như các chuyên gia y tế áp dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị sâu răng là dùng sản phẩm thảo dược. Tại Việt Nam, sản phẩm điển hình cho xu hướng này là dung dịch nha khoa Nutridentiz chứa thành phần chính dịch chiết sáp ong trong cồn, kết hợp các thảo dược quý khác như: dịch chiết cùi quả cau, dịch chiết lá trầu không, dịch chiết vỏ chay… Sản phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ sâu răng, đau răng, tụt lợi, viêm quanh răng, hạn chế nguy cơ mất răng sớm mà lại rất an toàn cho sức khỏe.

Những phân tích của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong video sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của Nutridentiz trong cải thiện bệnh sâu răng:

* Sản phẩm có tác dụng nhanh hoặc chậm tùy cơ địa mỗi người

Để không phải lo lắng về sâu răng, mỗi chúng ta cần thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chăm sóc răng miệng đúng cách và đừng quên súc miệng 2 lần mỗi ngày với sản phẩm thảo dược dung dịch nha khoa Nutridentiz hàng ngày!

Ngọc Lan


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2016. Nutridentiz.vn