Bệnh hôi miệng có gây nguy hiểm gì tới sức khỏe không?

13/12/2017 - 09:12
Chào bác sĩ, tôi là nhân viên lễ tân, gần đây bị hôi miệng nên cảm thấy rất xấu hổ. Nhưng vì lý do công việc nên tôi bắt buộc vẫn phải giao tiếp với khách hàng mỗi ngày. Vậy bệnh hôi miệng có gây nguy hiểm gì tới sức khỏe không? Tôi thấy có sản phẩm dung dịch nha khoa Nutridentiz phù hợp với tình trạng bệnh lý nên đã mua về sử dụng. Xin hỏi, tôi dùng sản phẩm này lâu dài có gây tác dụng phụ gì không ạ? (Phạm Hồng Như Tuyên, Tiền Giang).

Chào bạn!

Nếu câu trả lời là không thì có lẽ là chưa chính xác lắm. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh hôi miệng lại tác động về mặt tinh thần rất lớn, thậm chí có trường hợp đã từng nghĩ đến cái chết để thoát khỏi nỗi đau về tinh thần mà căn bệnh này gây ra.

Bởi lẽ, người bị hôi miệng luôn cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp, hạn chế các hoạt động xã hội. Vô hình trung điều này ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ bên ngoài và sự thăng tiến sự nghiệp, chưa kể hình thành những lối sống nội tâm tiêu cực.

Bạn hỏi sử dụng sản phẩm dung dịch nha khoa Nutridentiz lâu dài có gây ảnh hưởng gì không? Xin trả lời, bạn nên dùng dung dịch nha khoa Nutridentiz để súc miệng vào sáng và tối trước khi đi ngủ. Nutridentiz có sự kết hợp giữa thành phần chính là dịch chiết sáp ong trong cồn, với các thảo dược khác như: dịch chiết vỏ chay, dịch chiết cùi quả cau, dịch chiết lá trầu không, giúp bảo vệ răng miệng một cách toàn diện. Sản phẩm này phù hợp cho những người mắc các vấn đề răng miệng như: hôi miệng, đau răng khôn, sâu răng, viêm lợi, viêm quanh răng, nhiệt miệng, ê buốt chân răng…, có thể dùng lâu dài mà không gây tác dụng phụ gì cả.

Dung dịch nha khoa Nutridentiz được đánh giá cao trong điều trị bệnh hôi miệng, chảy máu chân răng, viêm lợi giúp răng chắc khỏe. Vậy sản phẩm này có an toàn cho sức khoẻ và bạn cần phải sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Hãy lắng nghe chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Hồng Hải - Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Đông y Hòa Bình trong video sau đây!

*Sản phẩmtác dụng nhanh hoặc chậm tuỳ thuộc cơ địa người dùng

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên gia tư vấn


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2016. Nutridentiz.vn